BÀI VIẾT MỚI NHẤT

By vipthuhuongictu

The Rise of Sexist Fashion, From Plain Jane Homme to Disney

More...

By phu hai

Dong ho go huong kieu dung DH43
(Dong ho go huong, Đồng hồ đứng, Đồng hồ cổ, Dong ho cay , dong ho dung , dong ho co, đồng hồ)

More...

By TRẦN QUỲNH KHƯƠNG

Em ơi lửa tắt bình khô rượu 

Đời vắng em rồi say với ai!

More...

By chu thanh tùng

TRỞ VỀ ĐẤT MẸ NGUYỄN VĂN THƯƠNG 

More...

By Lê Khả Sỹ

Chờ hồi âm trước 10-7-2016

More...

By tavanno

 

More...

By Nam Anh

Rời xa trọng tâm thị trấn Sapa nhộn nhịp, đi dọc theo các con phố phố Cầu Mây, sau đấy rẽ sang phường Mường Hoa Các bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống khác của bà con dân tộc ở bản Lao Chải và Tả Van – bản làng mang các đặc thù của bà con dân tộc H’mông, Dao, Giáy, Tày,..

More...

By Lê Minh Hùng

Tuyết Minh

Vụ tấn công bằng cách xả súng, nổ bom liều chết kinh hoàng xảy ra đêm 28-6 (sáng sớm 29-6, giờ Việt Nam) nhằm vào sân bay Ataturk lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, đứng thứ ba ở châu Âu, nằm ở thành phố Istanbul, làm ít nhất 41 người chết và hơn 200 người bị thương đã gia tăng thêm nỗi lo của chính phủ do Tổng thống Recep Tayyip Erdogan đứng đầu.

More...

By Liêu Đình Bá

Thơ mời họa

More...

By Đào Đức Yên

More...

...

By Bạch Dương

Ai trong số chúng ta từ ngày bé cũng được học về luật nhan quả. Thực tế cho thấy những người hiền lành chăm làm điều thiện thì sẽ được nhiều người xung quanh yêu mến, giúp đỡ. Còn kẻ độc ác, ích kỷ thì sớm muộn cũng bị xa lánh, ghét bỏ.

Không giống phản ứng hóa học, quả báo không đến ngay lập tức. Khi chưa thấy hậu quả nhãn tiền nhiều kẻ vẫn nhơn nhơn cho rằng đó là chuyện hoang đường, vì thế vẫn mặc sức làm những điều trái với lương tâm như nói xấu, bịa đặt, nhằm bôi nhọ danh dự, hãm hại người khác. Đã là việc xấu, việc không tốt thì chẳng có việc gì là " ông trời" có thể bỏ qua. Đừng tự bao biện rằng việc nhỏ thì sẽ không đáng lên án. Ông trời có mắt, quả báo sẽ không từ một ai!

Người xưa có câu: " Nhân chi sơ, tính bản thiện". Lòng đã nhuốm màu ác thì tương lai khó gặp điều lành. Đừng không ngừng phấn đấu trở thành một người tốt và giữ cho lòng mình lương thiện. Đừng bao giờ làm điều ác cho người khác chỉ vì bản tính ích kỷ nhất thời. Lòng người có thể hạn hẹp, nhưng lưới trời thì không.

Qủa báo có thể đến muộn ( đời sau...), nhưng đừng nghĩ là không! 

More...

By saokivay

忍たまの沼は温泉並に心地好くてアットホームもうここ家だわ実家だわな安心感だけど幼馴染み沼は軽い海見たいな感じで二人の関係性と長年の拗れの闇を考えれば考える程息苦しくて胸締め付けられて酸素が届かない感じだからダイビングして酸素ボンベが切れそうな沼って本当自分でも秀逸な例えと思っt☂雨、虹 鍵盤プレイヤーMAL
スカイダイビングしてるようなシャッフルなカラー

More...

By doicholavodoi

最近の自動車学校事情

More...

By Đắc Công

          CÔ GÁI CÂY

Cô gái CÂY này tuyệt biết bao

Thon hình duyên dáng đẹp làm sao

Miên man gợi cảm đôi tay nõn

Mơn mởn tình xuân cặp trái đào

Điệu múa hóa thân đầy quyến rũ

Đường cong trần tục đến nôn nao

Giữa trời chẳng hổ khoe thân ngọc

Hòa quyện thiên nhiên;có lẽ nào...

13/6/2014

More...

By Đồng Hồ OP Chính Hãng

Thị trường đồng hồ hiệu ở Việt Nam hiện nay khá phức tạp. Các kiểu mẫu đồng hồ nhái, đồng hồ fake tràn ngập trong các cửa hàng trên toàn quốc. Chính vì điều này mà những người yêu đồng hồ hiệu sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mua cho mình chiếc đồng hồ với mong muốn nó là hàng chính hãng.

More...

By taomattroi

Sữa chua rẻ, ấy là điều người nào cũng biết, ngoài ra nên biết rằng sữa chua mang phổ biến loại hơn bạn nghĩ và mỗi cái phù hợp mang từng thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người

More...

By wem hong lee

Kansas Metropolis has entered into the chilly. Regardless of when the calendar states winter starts, Kansas Metropolis is there. In case you are heading to brave the components, be prepared with this series of tips for operating in the chilly.

More...

By Nhat Nguyen

ảo thuật đường phố là bộ mọn thu hút người xung quanh, đầy bí ẩn và nghệ thuật.

More...

By Nguyễn Bình Xuyên

 

Tàu Trung Quốc hành xử như cướp biển, đâm vỡ tàu Kiểm ngư Việt Nam   


TTO - 13 g 50 ngày 23-6-2016 khi theo tàu 8003 đến hỗ trợ tầu kiểm ngư 951, phóng viên Tuổi Trẻ chứng kiến hàng chục tàu kéo, tầu hải cảnh (TQ) dàn hàng ngang bám đuổi với tốc độ cao, lồng lộn như lũ trâu điên nhằm ngăn chặn lực lượng các tàu chấp pháp của VN tiếp cận giàn khoan Trung quốc trên vùng biển chồng lấn thuộc quần đảo Hoàng Sa... 

 

"Chi  Na  hành động  giống  trâu điên


Ỷ   thế   cậy  đông   lấn   chủ   quyền"

 

 

More...

By LÊ TRƯỜNG HƯỞNG

Thương tiếc vô cùng chiến sĩ ta!
Từ nay vĩnh viễn chẳng về nhà

More...

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT